• Giới thiệu

Giới thiệu

         Công ty Cổ phần Green Future Việt Nam được thành lập năm 2017, là một công ty chuyên sản xuất những sản phẩm thân thiện môi trường (ống hút tre, bút tre, cốc tre…); tư vấn, xây dựng công trình; cung cấp vật liệu xây dựng hoàn toàn tự nhiên.

         Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn, năng động, sáng tạo; đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kĩ thuật lành nghề… Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ gặp được người bạn, gặp được đối tác chân thành, sẽ nhận được những sản phẩm tốt về chất lượng, hợp lí về giá cả, hậu mãi hoàn hảo, hợp tác cùng có lợi.

         Sứ mệnh của chúng tôi là: trở thành một Công ty sản xuất sản phẩm thân thiện môi trường hàng đầu Việt Nam; tư vấn thiết kế, xây dựng công trình có không gian xanh, thân thiện môi trường; cung cấp các nguyên vật liêu tự nhiên để xây dựng, trang trí các công trình, các sản phẩm yêu cầu sản xuất bằng thủ công có chi tiết từ nhỏ đến lớn từ tre, trúc, nứa, gỗ,… Phục vụ tốt nhất khách hàng trong và ngoài nước, với mục đích phát triển kinh tế và cùng chung tay bảo vệ môi trường.

         Với khách hàng, chúng tôi quan niệm: khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của Công ty.

        Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Scroll
+84945839559
0333949696
error: Nội dung bản quyền. Không được copy dưới mọi hình thức