Về sản phẩm

         Thế giới đang phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn: nền kinh tế đang trong thời kỳ suy thoái, môi trường bị ô nhiễm nặng nề, các nguồn tài nguyên ngày càng cạn kiệt, dân số không ngừng tăng lên… Tất cả đòi hỏi các quốc gia phải có những hướng đi mới, những giải pháp để khắc phục, vượt qua những khó khăn này. PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG đã được rất nhiều quốc gia trên thế giới quan tâm. Một trong những cách để thực hiện phát triển bền vững là SẢN XUẤT VÀ TIÊU DÙNG NHỮNG SẢN PHẨM THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG hay còn gọi là các sản phẩm Xanh, sản phẩm sinh thái.

         Với những lý do này, Công ty Cổ phần Green Future Việt Nam quyết định sản xuất những sản phẩm thân thiện với môi trường (là nhóm sản phẩm mà quá trình sản xuất, tiêu thụ và thải bỏ không ảnh hưởng tiêu cực đối với môi trường), gồm: ỐNG HÚT TRE, BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG CÁN TRE, CỐC TRE, BÚT TRE…. với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng có cái nhìn đúng đắn hơn về sản phẩm thân thiện với môi trường, nâng cao nhận thức của họ về ý nghĩa và tầm quan trọng của tiêu dùng bền vững, theo đuổi lối sống bền vững, giúp người tiêu dùng trở nên có trách nhiệm với tập quán tiêu dùng hàng ngày của họ; thúc đẩy xu thế tất yếu trong việc tiêu dùng Xanh cho hiện tại và tương lai giúp giảm nghèo, tăng trưởng kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống để đảm bảo nâng cao sức khỏe con người; phòng ngừa chất thải có hại nhằm bảo vệ môi trường và bảo vệ cuộc sống cho toàn nhân loại.

         Sản phẩm của Công ty chúng tôi sản xuất chú trọng rất lớn đến chất lượng sản phẩm, nâng cao năng suất kết hợp với bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường, đảm bảo cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, giá cả hợp lí để hướng tới mục tiêu chung cho toàn nhân loại là: “SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM XANH, ĐỂ TIÊU DÙNG NHỮNG SẢN PHẨM XANH, NHẰM BẢO VỆ MỘT HÀNH TINH XANH”

 

 

Để lại bình luận

Scroll
+84945839559
0333949696
error: Nội dung bản quyền. Không được copy dưới mọi hình thức